รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศถวายสักการะสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถระ)
วันที่ ๑๒/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๘๘ ครั้ง

๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผจล.วัดอรุณฯ  ถวายสักการะอัฐิ และรูปเหมือน เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถระ) อดีตประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช อดีตประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ อดีตเจ้าอาวาสวัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร เนื่องในวาระครบรอบ ๔ ปี วันมรณภาพ ณ ศาลาการเปรียญวัดสระเกศ

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์