วันที่ ๑๗/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๓๙ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานสงฆ์กล่าวถวายพระพรชัยมงคลในพิธีทางศาสนามหามงคล ๕ ศาสนา ในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

วันพุธที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
เป็นประธานสงฆ์กล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในพิธีทางศาสนามหามงคล ๕ ศาสนา คือพุทธ อิสลาม คริสต์ พราหมณ์-ฮินดู ซิกซ์ ในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ โดยมี
พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

.ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1340&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร