"๑๓๐ ปี มหาจุฬา"
วันที่ ๒๔/๐๘/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๘๓ ครั้ง

"๑๓๐ ปี มหาจุฬา"

-------------------
วันพุธที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น.
พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการจัดงาน ครบรอบวันสถาปนา "๑๓๐"ปี มหาจุฬา" ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี

โดยการจัดงานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓-๑๗ กันยายน ๒๕๖๐ ครั้งนี้อธิการบดี เน้นให้เห็นถึงความเป็นมาที่ยาวนาน กว่า ๑๓๐ ปี ของมหาวิทยาลัย และจะมีการออกแบบโลโก้ มจร ๑๓๐ ปี เพื่อการตระหนักรู้ถึงคุณค่าของมหาวิทยาลัย ณ อาคารหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, สำนักงาน, หน้าจอ และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร