มจร จัดงานประชุม ICDV เลขาสำนักรัฐมนตรีพุทธศาสนาของศรีลังกา รายงานผลของการจัดวิสาขะครั้งที่ ๑๔
วันที่ ๑๙/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๘๗ ครั้ง

ที่ผ่านมาที่ศรีลังกาเป็นเจ้าภาพ พร้อมกับคืนธง ICDV (สมาคมสภาสากลวิสาขบูชาโลก) คืนให้กับพระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี ซึ่งเป็นประธาน
เพื่อให้มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดงานวิสาขบูชาโลกครั้งต่อไปในปีหน้า ครั้งที่ ๑๕

แล้วได้รายงานผลการดำเนินการ cbt พระไตรปิฎกฉบับสากลและแนวทางในอนาคตที่จะเผยแพร่ต่อไป ในวันที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๐
ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังนั่ง และ ชุดสูท

ในภาพอาจจะมี สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ อาหาร

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร และ MCU TV