"วันกตัญญู" รำลึกคุณูปการของบุคคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐
วันที่ ๒๘/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๕๖๕ ครั้ง

วันพุธที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐
พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีและมอบวุฒิบัตรแก่บุคลากรผู้เกษียณอายุงาน ในงาน
จากนั้น พระราชวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร กล่าวสัมปสาทนียกถา รำลึกคุณูปการของบุคลากรผู้เกษียณอายุการทำงาน

ณ อาคาร วิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 4 คน, สนามบาสเก็ตบอล

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, งานแต่งงาน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, อยู่บนเวที

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 2 คน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ดอกไม้ และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ กำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, กำลังนั่ง และ ทารก

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ งานแต่งงาน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ รองเท้า

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร