พระพรหมบัณฑิต เข้าประชุมคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติครั้งที่ ๔/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารสำนักเลขาธิการ คณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล
วันที่ ๓๐/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๘๑ ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒
เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เข้าประชุมคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ ๔ ประจำปี ๒๕๖๐
โดยมี
พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรีเป็นประธาน นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายมานัส ทารัตน์ใจ อธิบดีกรมการศาสนา ผู้เเทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผู้บริหารเเละเจ้าหน้าที่กรมการศาสนาเข้าร่วมในการประชุม ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารสำนักเลขาธิการ คณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1408&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร