พระพรหมบัณฑิต นำพระสงฆ์รับบิณฑบาตและเป็นประธานในพิธีการพัทธสีมาฝังลูกนิมิตอุโบสถวัดชัยมงคลวราราม สาขาวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกา
วันที่ ๐๒/๑๐/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๔๐ ครั้ง

วันอาทิตย์ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต)
กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร นำพระสงฆ์รับบิณฑบาตและเป็นประธานในพิธีพัทธสีมาฝังลูกนิมิตอุโบสถวัดชัยมงคลวราราม เมืองออคเด้น รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

วัดชัยมงคลวรารามเป็นสาขาวัดประยุรวงศาวาสวรวิหารในประเทศสหรัฐอเมริกา วัดนี้มีพระครูศรีวิเทศชัยมงคล (สภัทร เมธีสุภทฺโท) เป็นเจ้าอาวาส สร้างอุโบสถสำเร็จสิ้นเงิน ๔๖๐,๐๐๐ เหรียญสหรัฐฯ

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1413&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร