บัณฑิตวิทยาลัยจัดสัมมนานานาชาติ ครั้งที่ ๓
วันที่ ๑๐/๑๐/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๗๔ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัยจัดสัมมนานานาชาติ ครั้งที่  ๓ เนื่องในงานสมโภช ๑๓๐ ปีแห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น ๑ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา มีนักวิชาการผู้นำเสนอบทความทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์จากประเทศ ต่างๆ เช่น. เกาหลีใต้ ออสเตรีย อเมริกา บังคลาเทศ เป็นต้น   มีศ.ดร.สมภาร พรมทา   ศ.ดร. วัชระ งามจิตรเจริญ  ผศ.ร.ท.ดร.บรรจบ บรรณรุจิ เป็นผู้วิพากษ์ บทความ

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย