MCU joins chanting together Thai and Chinese for Commemoration of the late King
วันที่ ๑๐/๑๐/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๔ ครั้ง

10 ต.ค.60 พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผู้อำนวยการวิทยาพระธรรมทูต เป็นประธานสงฆ์ นำผู้บริหารคณาจารย์และเจ้าหน้า มจร สวดพระพุทธมนต์ ในงานรวมใจภักดิ์รักในหลวงรวมใจไทย-จีนปลูกดาวเรืองด้วยใจถวายในหลวง ณ สถาบันมหายาน-เถรวาท โฝวกวงซัน ถนนคู้บอน คลองสามวา กรุงเทพฯ

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์