วันที่ ๒๘/๑๐/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๕๘ ครั้ง

27 ต.ค. 60 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมแบ่งปัน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม แก่พี่น้องชาวอำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ในการนี้ คณะจิตอาสานำโดยพระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร รองผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน ได้สละทุนทรัพย์ส่วนตัวรวมทั้งรับบริจาคข้าวสารอาหารแห้งที่ได้จากการบิณฑบาตรที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่นิสิตมหาวิทยาลัยไดร่วมกันช่วยบริจาค มูลค่าประมาณ 50,000 บาท จัดทำเป็นถุงยังชีพจำนวน 300 ถุง นำไปมอบแด่คณะสงฆ์ในอำเภอเสน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ไม่สามารถออกรับบิณฑบาตรได้
ขออนุโมทนาบุคลากรจากส่วนงานต่างๆ ทั้งกองกิจการนิสิต กองวิเทศสัมพันธ์ ส่วนเทคโนฯ สำนักทะเบียน และฝ่ายยานพาหนะ ที่เสียสละเวลาวันหยุดมาช่วยกันลำเลียงส่งของถึงมือผู้ต้องการความช่วยเหลือในครั้งนี้

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 15 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี 3 คน, สุนัข, สถานที่กลางแจ้ง และ ธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน, ท้องฟ้า, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ต้นไม้, ท้องฟ้า และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังนั่ง, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก PmRachan Cittapalo