พิธีเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานระดับบัณฑิตศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย
วันที่ ๐๘/๑๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๕๘ ครั้ง

เมื่อวานนี้ (๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๐) บัณฑิตวิทยาลัยได้มีพิธีเปิดโครงการปฏิบัติิวิปัสสนากรรมฐานระดับบัณฑิตศึกษา ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ณ มหาจุฬาอาศรม บ้านโนนกระถิน ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เวลา ๑๗.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานในพิธีเปิด มีพระราชสิทธิมุนี วิ.,ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิปัสสนาธุระ เป็นประธานคณะพระวิปัสสนาจารย์ผู้ให้กรรมฐานและฝึกอบรมตลอดโครงการ   มีนิสิตบัณฑิตศึกษาทุกคณะ/โครงการ รวมถึงวิทยาลัยสงฆ์บางแห่ง ที่จะเข้าร่วมโครงการนี้ประมาณ ๒๐๐ รูป/คน

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน จะดำเนินไปจนถึงวันที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๐  ผู้ที่มีจิตศรัทธาต้องการเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารและน้ำปานะ สามารถติดต่อแจ้งความจำนงได้ที่ พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร.เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย โทร. ๐๖๒-๕๙๕-๑๖๘๓

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย