ขอเรียนเชิญเข้าร่วม โครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “ไทยแลนด์ ๔.๐ กับอนาคตรัฐประศาสนศาสตร์ในประเทศไทย”
วันที่ ๑๕/๑๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๘๓๖ ครั้ง

ขอเรียนเชิญเข้าร่วม โครงการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง  “ไทยแลนด์ ๔.๐ กับอนาคตรัฐประศาสนศาสตร์ในประเทศไทย” หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๐๐ เป็นต้นไป ณ ห้อง B๕๐๘- B๕๐๙ โซนบี ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

——————————
ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ: