พระพรหมบัณฑิต เป็นประธานเปิดป้ายอาคารและแสดงปาฐกถานำเป็นภาษาอังกฤษในการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ ๑
วันที่ ๐๔/๑๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๔๑ ครั้ง

ณ วิทยาลัยสงฆ์นครพนม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดนครพนม

วันอาทิตย์ที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดป้ายอาคารชื่อว่า “อาคารพระพรหมบัณฑิต” และแสดงปาฐกถานำเป็นภาษาอังกฤษเรื่อง “Buddhism and Socio-cultural Development in Mekong Basin in the Era of Thailand 4.0 (พระพุทธศาสนากับการพัฒนาสังคมวัฒนธรรมในลุ่มแม่น้ำโขงยุคประเทศไทย ๔.๐)” เนื่องในการประชุมทางวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ ๑ ณ อาคารพระพรหมบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครพนม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดพระธาตุพนม อำเภอพระธาตุพนม จังหวัดนครพนม

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1483&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร