วันที่ ๐๖/๑๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๙๒ ครั้ง

6 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองฯ ฝ่ายกิจการต่างประเทศและ รักษาการ.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยพร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมกับ Ven.Dr.Bhaddanta Nagadipa เจ้าอาวาสวัดไจจิซอง พร้อมด้วย ดร.คินฉ่วย และคณะ จากเมียนมาร์ สัมมนาเรื่อง"พระพุทธศาสนาสุวรรณภูมิ: กรณีศึกษาในรัฐมอญ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์" โดยมี พระพรหมบัณฑิต ศ,ดร. อธิการบดี เป็นประธาน ณ  ห้องประชุม 401  มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต / กองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์