มจร หารือความร่วมมือกับคณะสมาคมพุทธศาสนาอาเซียน (ABC)
วันที่ ๐๗/๑๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๓๖๒ ครั้ง

วันที่ 7 ธ.ค. 60 เวลา 09.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พร้อมด้วยพระมหาชะเอม สุวีโร, ผศ., ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ คณะผู้บริหาร และคณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ มจร และนายพูลศักดิ์ สุขทรัพย์ทวีผล เลขานุการกรมการศาสนา ร่วมประชุมหารือความร่วมมือกับคณะสมาคมพุทธศาสนาอาเซียน (ABC) จากประเทศเมียนมา ณ ห้องประชุม 303 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , กองวิเทศสัมพันธ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์