ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
วันที่ ๐๘/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๕๓๖ ครั้ง

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร  นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง “การประเมินผลกระทบของนโยบาย (Policy Impact Assessment) กรณี 4IR มีผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจ การเมืองและสังคมไทยอย่างไร และผลกระทบของไทยแลนด์ ๔.๐ ต่อคนไทย” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ (อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม) ในอาทิตย์ที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น ๕ โซน บี ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย