ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษของ: พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๕๓๑ ครั้ง

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร  นิสิตและผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายพิเศษของ: พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวข้อบรรยายเรื่อง “การปรับตัวขององค์กรภาครัฐ : การเมืองไทยในทศวรรษหน้า” รายวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  ในวันอังคาร ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 508-509 ชั้น 5 โซน B อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา