ตั้งพระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา ฐานานุกรมในพระโสภณวชิราภรณ์
วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๒๒๑ ครั้ง

วันที่ 9 ม.ค. 2561 เวลา 07.00 น. วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ขอมุทิตาในโอกาส พิธีการมอบตราตั้งพระปลัด ฐานานุกรมในพระโสภณวชิราภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ประธานดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ให้แก่ พระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ, ดร. หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์ กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ โดยมีพระเทพเมธี รักษาการแทนอาวาสวัดอรุณราชวราราม เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ พระอุโบสถ วัดอรุณราชวราราม บางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์