ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ มุทิตาพระปลัดฯ ฐานานุกรมใน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศฯ
วันที่ ๑๑/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๓๐๙ ครั้ง

วันนี้ (๑๑ ม.ค.๖๑ เวลา ๑๓.๐๐)  ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ มจร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ/รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมเข้ามุทิตาพระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ (ดวงชัย),,ดร.หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งเป็นฐานานุกรมในพระโสภณวชิราภรณ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ราชวรมหาวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร.

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์