โครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตรเพื่อการขยายผล
วันที่ ๑๙/๐๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๓๙๙ ครั้ง

วันที่ ๒๐ – ๒๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๑ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามงกุฏราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา จัด “โครงการอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร และคณะและสถาบัน เพื่อการขยายผล” ณ หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

วัตถุประสงค์ของโครงการนี้เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรของสถาบันอุดมศึกษามีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับตัวบ่งชี้และเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษา และคัดเลือกผู้ผ่านการอบรมที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประเมินคุณภาพภายในระดับหลักสูตร

มีผู้เข้าอบรมในโครงการนี้ ๕๖ รูป/คน จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระภิกษุ ๒๕ รูป คฤหัสถ์ ๕ คน  มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พระภิกษุ ๑๑ รูป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ๕ คน มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ศรีอยุธยา ๒ คน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ๓ คน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา ๓ คน และจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ๒ คน