ประชุมคณะกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 24
วันที่ ๐๖/๐๒/๒๐๑๘ เข้าชม : ๕๐๔ ครั้ง

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น. การประชุมคณะกรรมการอำนวยการและดำเนินงาน “โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๔/๒๕๖๑ อุทิศถวายพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร” โดยมี พระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม มีพระพรหมบัณฑิต ศ,ดร. อธิการบดี เป็นประธานคณะกรรมการอำนวยการ ซึ่งมีพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการอำนวยการ

โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม เช่น มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้บริหาร มจร ผู้แทนสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ผู้แทนสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ผู้แทนองค์กรพระธรรมทูตไทยในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เหนือ ผู้แทนสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป ผู้แทนพระธรรมทูตไทยในโอเชียนเนีย ผู้แทนพระธรรมทูตไทยในรัสเซีย มูลนิธิพร รัตนสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ องค์กรความร่วมมือต่าง ๆ และคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ซึ่งจัดประชุมโดยวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร และองค์กรความร่วมมือต่าง ๆ ณ พระอุโบสถ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต /นายลิขิต บุญละคร, นายสรวรรษ ปรักกโมดม

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์