จัดทำแผนงานยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการงานกิจการต่างประเทศ มจร
วันที่ ๐๗/๐๒/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๒๖ ครั้ง

วันที่ 6 ก.พ. 2561 เวลา 13.30 น. กองวิเทศสัมพันธ์ จัดประชุมทำแผนงานยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการงานกิจการต่างประเทศและงานนานาชาติ มจร โดยมี พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยพระมหาชะเอม สุวีโร, ผศ. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณบดี คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มจร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์