วันที่ ๐๑/๐๓/๒๐๑๘ เข้าชม : ๕๖๘ ครั้ง

เมื่อเวลา ๐๘.๓๐ น.ของวันพุธที่ ๒๘ ก.พ.๒๕๖๑
พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม(มส) อธิการบดี มจร เป็นประธานเปิดการสัมมนาวิชาการ "มาฆบูชา : วันเมตตาสากลโลก" ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำนักงานศาลยุติธรรม และสถาบันพระปกเกล้า จากนั้น ปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "คุณูปการประพุทธศาสนาต่อการพัฒนาสันติภาพโลก" โดย นายวิรัช ชินวินิจกุล องคมนตรี ต่อมาฟังการอภิปลายเรื่อง "คุณูปการประพุทธศาสนาต่อการพัฒนาสันติภาพโลก" ต่อโดย นายสราวุธ เบญจกุล เลขาธิการศาลยุติธรรม ศาสตราจารย์วุฒิสาร ตันไชย เลชาธิการสถาบันพระปกเกล้า และ พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส รศ.ดร. ณ ห้องประชุมโซน C อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ดอกไม้ และ ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, ดอกไม้ และ ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน และ ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, เด็ก และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ เด็ก

ในภาพอาจจะมี 5 คน, งานแต่งงาน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ฝูงชน

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร