มจร (ส่วนกลาง) จัดโครงการ“การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ” มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (กองกลาง)
วันที่ ๑๒/๐๓/๒๐๑๘ เข้าชม : ๒๗๗ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (กองกลาง) จัดโครงการ“การจัดการความรู้เพื่อมุ่งสู่องค์กรแห่งความเป็นเลิศ” โดย อาจารย์สายพิรุณ เพิ่มพูล วิทยากรและคณะ บรรยายและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวทางพัฒนาอุดมศึกษาสู่ความเป็นเลิศ Education Performance Excellent “ ในภาคบ่ายบรรยายและฝึกปฏิบัติ “แผนการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ มจร” โดยมีผู้บริหารทุกส่วนงานของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุม ๑-๒ อาคาร หอประชุม มวก๔๘ พรรษา มจร วังน้อย อยุธยา วันเสาร์ที่ ๙ มีนาคม ๑๕๖๑

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และ ตาราง

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV