“๖๐ ปี รร.พอ.มจร”
วันที่ ๑๒/๐๓/๒๐๑๘ เข้าชม : ๒๖๐ ครั้ง

“๖๐ ปี รร.พอ.มจร”

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ฉลองครบ ๖๐ ปี พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายบุรพาจารย์ผู้ก่อตั้งและบริหารพัฒนาโรงเรียนตั้งแต่พุทธศักราช ๒๕๐๑ จนถึงปัจจุบัน วันอาทิตย์ที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ด้วยสำนึกในพระคุณและจักสืบสานปณิธานพัฒนาเด็ก เยาวชน ให้มีวิชชาความรู้ดีและจรณะความประพฤติเรียบร้อยดีงาม ดำรงตนเป็นพลเมืองดีของชาติ เป็นศาสนทายาทที่ดีแห่งพระพุทธศาสนา

พระพรหมบัณฑิต,ศ.ดร.อธิการบดี มจร ได้เมตตาเป็นประธานในพิธีและมอบประกาศนียบัตร วุฒิบัตร ทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน พอ.มจร และมอบโล่เกียรติคุณ “คนดี ศรี พอ.มจร” แก่ผู้บำเพ็ญประโยชน์
จากนั้นจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันชิงโล่รางวัลและทุนการศึกษาใน ๔ รายการ ได้แก่ การแข่งขันตอบปัญหาธรรมะ การประกวดสวดมนต์หมู่ทำนองสรภัญญะ การประกวดมารยาทไทย และการประกวดร้องเพลงส่งเสริมศีลธรรม ทั้งในระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษาเพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้ฝึกฝนพัฒนาตนเองให้มีความรู้ความสามารถมีกิริยามารยาทเรียบร้อยงดงาม เป็นคนดีของชาติเป็นศาสนทายาทที่ดีสืบไป ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร วังน้อย อยุธยา

ภาพ&ข่าว : Mcu Tv-Channel

ในภาพอาจจะมี 16 คน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนอยู่บนเวที

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 11 คน

ในภาพอาจจะมี 12 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 7 คน

ในภาพอาจจะมี 8 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 14 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 10 คน, ผู้คนกำลังยืน, งานแต่งงาน, ตาราง, ชุดสูท และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ ชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ดอกไม้

ในภาพอาจจะมี 11 คน, งานแต่งงาน, ตาราง และ สถานที่ในร่ม

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ในภาพอาจจะมี 26 คน

ในภาพอาจจะมี 20 คน, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังกิน, อาหาร และ สถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว MCU TV