รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร บรรยายถวายความรู้พระธรรมทูตรุ่นที่ ๒๔
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๘ เข้าชม : ๓๔๑ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ พระราชวรเมธี, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, รก.ผอ.ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร, ผจล.วัดประยุรวงศาวาส, ประธาน คปพ. บรรยายพิเศษเรื่อง "วิวัฒนาการ มจร สู่มหาวิทยาลัย ๔.๐" แก่พระธรรมฑูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๔ จำนวน ๑๒๕ รูป ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซน D อาคารเรียนรวม มจร ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ทั้งนี้ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๔ ได้เริ่มจัดฝึกอบรมมาตั้งแต่วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๑ ซึ่งดำเนินการอบรมภาควิชาการ ไปจนถึงวันที่ ๑๔ มีนาคม และจะเดินทางไปปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ ระหว่างวันที่  ๑๕ มีนาคม - ๑๘ เมาายน จากนั้นจะเดินทางไปศึกษาดูงานของพระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาลและนมัสการพุทธสังเวชนียสถานในประเทศอินเดียเนปาล ก่อนกลับมาอบรมภาควิชาการต่อพร้อมร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกอบด้วย พิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ และงานวันวิสาขบูชาวันสำคัญของโลก โดยจะปิดโครงการในต้นเดือนมิถุนายน ๒๕๖๑

ร่วมเป็นเจ้าภาพอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่น 24 ปี 2561
ติดต่อที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร วัดมหาธาตุ ฯ กรุงเทพ ฯ
โทร. 0 2623 5368
กองวิเทศสัมพันธ์ อาคารเรียนรวม ชั้น 3 ห้อง D 300 มจร อยุธยา
โทร. 035 248 000 ต่อ 8428, 8429
ร่วมทำบุญได้ที่
ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าเตียน เลขที่ 026-1-31577-3
ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โปรดระบุ: เจ้าภาพอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ

.......

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/ภาพ/ข่าว