พระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อธิการบดีมหาจุฬาฯ เยี่ยมชมกิจการของมหาวิทยาลัยนานกิงเทค ที่จัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา โดยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่
วันที่ ๐๒/๐๔/๒๐๑๘ เข้าชม : ๘๔ ครั้ง

[ต่างประเทศ'๖๑] มหาเถรสมาคม|มจร|วัดประยูรฯ|จีน|พระพรหมบัณฑิต
>>>เยี่ยมชมกิจการวิทยาลัยพูเจียง เมืองนานกิง จีน

วันอาทิตย์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เยี่ยมชมกิจการวิทยาลัยพูเจียงของมหาวิทยาลัยนานกิงเทค (Nanjing Tech University Pujiang Instutute) ที่เมืองนานกิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการอาราธนาของคุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารของบริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน)

วิทยาลัยพูเจียงแห่งนี้ก่อตั้งที่เมืองนานกิง โดยบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการวางระบบรักษาความปลอดภัย ระบบการบริการนักศึกษา ระบบการจัดเก็บข้อมูลข่าวสาร เป็นต้น

ข่าว : พระมหาผล วิเชฏฺฐสมโณ
ข้อมูลภาพ/ข่าว : PYMLNECMTR

วัดประยุรวงศาวาส
>>>แถลงข่าวการจัดงานสงกรานต์ประจำปี ๒๕๖๑ Water Festival 2018
>>>๓ สมเด็จพระราชาคณะ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์งานสมโภชวัดประยูรฯ ๑๙๐ ปี
>>>เปิดงานสมโภช ๑๙๐ ปี วัดประยูรฯ อย่างอลังการ สืบสานวัฒนธรรมไทย
>>>ขอเชิญเที่ยวงาน "สมโภช ๑๙๐ ปี วัดประยูรฯ" ฝั่งธน กรุงเทพฯ
>>>งาน"วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ๑๘๙ ปี"
>>>ขอเชิญเที่ยวงาน"สมโภช ๑๘๘ ปี วัดประยูรฯ"ปี ๒๕๕๙
>>>สมโภชพระอาราม ๑๘๘ ปี วัดประยูรฯ พ.ศ.๒๕๕๙
>>>๑๕ เมษายน"วันปีใหม่ วันเถลิงศก"วัดประยูรฯ ปี ๒๕๕๘
>>>ขอเชิญเที่ยวงาน'ประเพณีสงกรานต์ วัดประยูรฯ ๒๕๕๘
>>>WaterFestival ล่องเรือฟรี ๗ ท่าน้ำ วัดประยูร ฯ ๒๕๕๘
>>>เที่ยวงานเทศกาลสงกรานต์ วัดประยูรฯ ๒๕๕๘
>>>เที่ยวสงกรานต์ ๒๕๕๘ วัดประยุรวงศาวาส
>>>ขอเชิญเที่ยวงานฉลองวัด"ประยูรฯวัดรั้วเหล็ก"๑๘๗ ปี
>>>รวมภาพบรรยากาศ งานฉลองรางวัลยูเนสโก ๒๕๕๗
>>>เจดีย์วัดประยุรวงศาวาสฯ มรดกทางวัฒนธรรม
>>>เจดีย์มีแกนกลางแบบอยุธยาได้รับรางวัลที่ ๑ จากยูเนสโก
>>>"เจดีย์พระประธาน"วัดประยูรฯ ชนะเลิศอนุรักษ์
>>>'เจดีย์พระประธาน' วัดประยูรฯ ชนะเลิศจากยูเนสโก
>>>Award of Excellence
>>>วัดประยุรวงศาวาสฯ คว้ารางวัล "ยูเนสโก"
>>>"วัดประยุรวงศาวาส" ในสายตา UNESCO
>>>พระบรมธาตุมหาเจดีย์ วัดประยุรวงศาวาส
>>>มส. มอบของยังชีพแก่ผู้ประสบอัคคีภัยชุมชนจอมทอง

แหล่งข่าว : กองแผนงาน