พระราชวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๙ และระดับชาติ ครั้งที่ ๑
วันที่ ๐๓/๐๔/๒๐๑๘ เข้าชม : ๖๘๔ ครั้ง

พระราชวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รก.ผอ.ศูนย์อาเซียนศึกษา ผจล.วัดประยุรวงศาวาส ประธาน คปพ. ในนามพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กก.มส. จภ.๒ จล.วปย. อธิการบดี มจร, เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๙ และระดับชาติ ครั้งที่ ๑ ในหัวข้อเรื่อง "วัฒนธรรมเชิงพุทธกับการพัฒนาที่ยั่งยืน - Buddhist Culture and Sustainable Development" และมอบรางวัลแก่นักวิจัย/ผลงานวิจัยที่ได้รับรางวัลดีเยี่ยม ดีเด่น และดีมาก

ณ มจร วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ต.นำ้คำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ
วันจันทร์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ - ๑๕.๐๐ น.