วันที่ ๑๐/๐๔/๒๐๑๘ เข้าชม : ๓๙๖ ครั้ง

พระพรหมบัณฑิต สนทนาธรรมเรื่อง “ศาสนากับประเพณีไทย สงกรานต์ ๒๕๖๑” ออกอากาศสดในรายการโทรทัศน์ชื่อ“NBT มีคำตอบ” ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ( NBT) ช่อง ๑๑

วันอังคารที่ ๑๐  เมษายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๐.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙, ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหารอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สนทนาธรรมเรื่อง “ศาสนากับประเพณีไทย สงกรานต์ ๒๕๖๑” ออกอากาศสดในรายการโทรทัศน์ชื่อ “NBT มีคำตอบ” ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) ช่อง ๑๑ โดยออกอากาศซ้ำในวันเดียวกัน เวลา ๒๑.๐๐-๒๒.๐๐ น.

คลิกฟังเสียง / ชมวีดิทัศน์ / ดาวน์โหลดเสียงสนทนาธรรม
                    >>>เรื่อง 'ศาสนากับประเพณีไทย สงกรานต์ ๒๕๖๑'

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1717&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาส