พระราชวรเมธี เป็นประธานในพิธีลาสิกขา และให้โอวาทแก่สามเณรภาคฤดูร้อน มจร
วันที่ ๑๖/๐๔/๒๐๑๘ เข้าชม : ๗๘ ครั้ง

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๕.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. พระราชวรเมธี, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร รก.ผอ.ศูนย์อาเซียนศึกษา ผจล.วัดประยุรวงศาวาสประธาน คปพ. เป็นประธานในพิธีลาสิกขา และให้โอวาทแก่สามเณรภาคฤดูร้อน และเนกขัมมจาริณี ณ อุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มจร ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ในการนี้ มีท่านเจ้าคุณพระสุธีวีรบัณฑิต, ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาฯ มจร พร้อมคณะ ถวายการต้อนรับ

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาส