พิธีประสาทปริญญา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
วันที่ ๑๘/๐๕/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๒๓ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๐-๑๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ทีผ่านมา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดพิธีประสาทปริญญา แก่ผู้สำเร็จการศึกษา พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต พุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีเจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาปริณายก เสด็จมาเป็นองค์ประธาน ในวันที่ ๑๒ และ ๑๓ โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาทุกระดับ เข้าพิธีประสาทปริญญาครั้งนี้ จำนวนทั้งสิ้น ๓,๘๓๕ รูป/คน
        ในปีการศึกษา ๒๕๖๐ นี้ มีผู้สำเร็จการศึกษาจากบัณฑิตวิทยาลัย ส่วนกลาง สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ปรัชญา ธรรมนิเทศ และสันติศึกษา  เข้ารับประทานปริญญาบัตรทั้งสิ้น ๑๓๙ รูป/คน  แยกเป็น
๑. ระดับดุษฎีบัณฑิต บรรพชิต จำนวน   ๓๑ รูป
๒. ระดับดุษฎีบัณฑิต คฤหสถ์ จำนวน   ๖๓ คน
๓. ระดับมหาบัณฑิต บรรพชิต จำนวน  ๑๗ รูป
๔. ระด้ับมหาบัณฑิต คฤหัสถ์  จำนวน  ๒๘ คน

<<<รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต>>>
<<<รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาระดับมหาบัณฑิต>>>

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย