ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ “อบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนา Mobile Applicationบนระบบปฎิบัติการ Android”เพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนา
วันที่ ๐๙/๐๖/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๖๘ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระปลัดสรวิชญ์ อภิปญฺโญ,ผศ.ดร. หัวหน้าภาควิชาฯ เปิดเผยว่า  ภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ กลุ่มงานเทคโนโลยีการศึกษา ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ  สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  จัดโครงการพัฒนาทรัพยากรสงฆ์เพื่อการเผยแผ่พระพุทธศาสนาภาคใต้หัวข้อ “อบรมเชิงปฎิบัติการการพัฒนา Mobile Applicationบนระบบปฎิบัติการ Android” เพื่อให้พระสงฆ์สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการเทศนาและเผยแผ่พระพุทธศาสนาให้ทันสมัยเหมาะกับการเปลี่ยนแปลงของโลกและเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์ด้านการเผยแผ่พระพุทธศาสนาของคณะสงฆ์ ในระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๑ กรกฏาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ วัดพุน้อย อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี รับจำนวนจำกัดเพียง ๕๐ รูป/คน เท่านั้น
คลิกลงทะเบียน

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์