บัณฑิตวิทยาลัย ผ่านการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๖๐
วันที่ ๑๑/๐๖/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๐๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๕,๗-๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้ง  โดยวันที่ ๕ มิถุนายน ตรวจประเมินหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาธรรมนิเทศ  วันที่ ๗ มิถุนายน ตรวจประเมินหลักสูตร ปริญญาโท-เอก สาขาวิชาปรัชญา และวันที่ ๘ มิถุนายน ตรวจประเมิน หลักสูตรปริญญาโท-เอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ซึ่งทุกหลักสูตรผ่านการประเมิน ในระดับดี และคณะกรรมการให้ส่งเอกสารเพิ่มเติม ภายใน ๗ วัน  หลังจากนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับการตรวจประเมินในระดับสถาบันเดือนสิ่งหาคมนี้ ต่อไป

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย