อบรมการปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา
วันที่ ๑๓/๐๖/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๑๔ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ ๐๘.๓๐ - ๑๒.๓๐ น. พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ และผู้ประประสานงานพัฒนาหลักสูตร เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง การปรับเปลี่ยนแนวทางการพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่ผ่านการอนุมัติหรือหรือให้ความเห็นชอบจากสภาสถาบันอุดมศึกษา ณ ห้องคอนเวนชั่น 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้สามารถดาวน์เอกสารสัมมนาได้โดยใช้ คิวอาร์โครต หรือที่ลิ้งค์ http://www.mua.go.th/…/p…/CHECO/CHECO-Semena-07-06-2561.html

แหล่งข่าว : กองวิชาการ