บัณฑิตวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดประชุมสภาคณะผู้บริหาร สคบท ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
วันที่ ๑๔/๐๖/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๒๓ ครั้ง

วันนี้ (๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๑) บัณฑิตวิทยาลัย เป็นเจ้าภาพจัดประชุมสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการบดี  โดยพิธีเปิดช่วงเช้า มี พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธานในพิธีเปิดและปาฐกถานำ ช่วงบ่าย ปาฐกถาพิเศษ โดย ศ.นพ.คลินิก อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย