พระพรหมบัณฑิต แสดงปาฐกถาเรื่อง “ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล” เนื่องในงาน ๕๗ ปี คณะครุศาสตร์
วันที่ ๑๑/๐๗/๒๐๑๘ เข้าชม : ๖๓๙ ครั้ง

ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๙.๓๐ น. พระพรหมบัณฑิต (ป.ธ.๙,ศ.,ดร.,ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, อัคคมหาบัณฑิต) กรรมการมหาเถรสมาคม  เจ้าคณะภาค ๒ เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานรับมอบห้องเรียนและสำนักงานที่มีเจ้าภาพบริจากเงินปรับปรุงใหม่และเป็นประธานรับมอบห้องเรียนและสำนักงานที่ปรับปรุงใหม่ และแสดงปาฐกถาเรื่อง “ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล” เนื่องในงาน ๕๗ ปี ครุศาสตร์ มหาจุฬาฯ รำลึก ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

คลิกฟังเสียง / ดาวน์โหลดเสียงปาฐกถา

>>>เรื่อง 'ทิศทางการจัดการศึกษาของคณะครุศาสตร์ยุคดิจิตอล'

ที่มา : https://www.watprayoon.com/main.php?url=news_view&id=1828&cat=B&table=news

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว เว็บไซต์ วัดประยุรวงศาวาส