วันที่ ๐๕/๐๘/๒๐๑๘ เข้าชม : ๒๗๖ ครั้ง

3 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. พระราชปริยัติกวี ศ.ดร./ รก.อธิการบดี /รก.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดงาน International Conference -Re-Learning to Be Human for Global Times: The Role of Hermeneutics in Philosophy and Religious Studies โดยมีพระศรีธวัชเมธี [รอง ผอ.ศูนย์อาเซียนศึกษา] เป็นผู้แทนกล่าวรายงานต่อประธานในพิธี โดยมีผู้นักวิชาการด้าน ปรัชญาศาสนาจากนานาชาติ อาทิ สหรัฐอเมริกา อิตาลี เบลเยี่ยม อินเดีย ฟิลิปปินส์ อิหร่าน อังกฤษ สโลวะเกีย ตุรกี จีน สิงคโปร์ อูกันดา และประเทศไทย เป็นต้น ร่วมงานสัมมนา ณ ห้องประชุม 401 สำนักอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา โดยงานจัดระหว่าง 3-4 สิงหาคม 2561 ขอเชิญนักวิชาการบุคลากรที่สนใจศาสตร์ของการตีความ เข้าร่วมฟังสัมมนา ที่ห้อง 401 สนง.อธิการบดี ระหว่างเวลา 09.00-16.30 น. [Click for Download Program] Re-Learning to Be Human for Global Times: The Role of Hermeneutics in Philosophy and Religious Studies Ayutthaya, Thailand ugust 3-4, 2018 Room 401, the 4th floor of Rector Building shorturl.at/vLMRW

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, หน้าจอ, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี ผู้คนกำลังนั่ง, หน้าจอ, สำนักงาน และสถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว กองสื่อสารองค์กร มจร