หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ขอเชิญชมนิทรรศการการอุดมศึกษาของยุโรป
วันที่ ๒๕/๐๙/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๒๓๖๗ ครั้ง

ด้วย European Union Delegation of the European Commission to Thailand กำหนดจัดนิทรรศการการอุดมศึกษาของยุโรป (European Higher Education Fair : EHEF) ครั้งที่ ๗ ในเอเชีย ได้แก่ประเทศไทย อินเดีย มาเลเชีย จีน เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเชีย โดยในประเทศไทยจะจัดระหว่างวันที่ ๑๐-๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๔๙ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาได้ขอความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยในการประชาสัมพันธ์การจัดนิทรรศการดังกล่าว ค้นหาข้อมูลได้ที่ www.ehefs.org หรือ ehef-bangkok.org  หรือที่สำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ โทรศัพท์ ๐-๒ ๒๕๔-๕๕๗๐

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.ehef-bangkok.org/