ม.สุโขทัยธรรมาธิราช ถวายโล่รางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น “ อธิการบดี มจร
วันที่ ๐๕/๐๙/๒๐๑๘ เข้าชม : ๖๓๔ ครั้ง

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับโล่รางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น” ในโอกาสที่ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ถวายโล่รางวัล ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๐ ด้านความสำเร็จในอาชีพ บัณฑิตสาขาศึกษาศาสตร์ ณ หอประชุมใหญ่ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช นนทบุรี วันพุธที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. สำเร็จการศึกษา พ.ศ. ๒๕๒๘ เปรียญธรรม ๙ ประโยค กองบาลีสนามหลวง, พ.ศ. ๒๕๓๑ ศึกษาศาสตรบัณฑิต (มัธยมศึกษา) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช , พ.ศ. ๒๕๓๔ พุทธศาสตรมหาบัณฑิต (พระพุทธศาสนา) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, พ.ศ. ๒๕๓๗ Doctor of Philosophy (Pali & Buddhist Studies), BHU, India

ประสบการณ์และผลงานเด่นได้รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ ประเภทส่งเสริมการศึกษาพระพุทธศาสนาจากกรมศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม, คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย