รองฯ ต่างประเทศ มจร แนะเยาวชน “ทิศทางยุวธรรมทูต” ในโครงการ “เด็กธรรมนำไทย”
วันที่ ๐๘/๐๙/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๔๗ ครั้ง

วันที่ 2 ก.ย. 2561 เวลา 15.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร บรรยายธรรมเรื่อง “ทิศทางยุวธรรมทูต” แด่เยาวชนในโครงการ “เด็กธรรมนำไทย” ณ ห้อง Executive room 1 ธาราพาร์ค สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์