พระครูสิริสิทธิวิเทศ (เรืองฤทธิ์) แลกเปลี่ยนการเผยแผ่ของพระธรรมทูตต่างประเท
วันที่ ๐๖/๑๑/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๘๒ ครั้ง

วันที่ 5 พ.ย. 2561 เวลา 19.00 น. พระครูสิริสิทธิวิเทศ (เรืองฤทธิ์) รองประธานอำนวยการวัดไทยกรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกา เข้าพบพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ในการประชุมบุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศและวิทยาลัยพระธรรมทูต เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ การทำงานเผยแผ่ของพระธรรมทูตในต่างประเทศ กับบุคลากรฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ ห้อง 208 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุฯ กรุงเทพฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์