ทำความดีเพื่อพ่อวันพ่อแห่งชาติ มจร ประชุมกับพระธรรมทูตมาจากต่างประเทศ
วันที่ ๐๗/๑๒/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๐๘ ครั้ง

วันที่ 5 ธ.ค. 2561 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เจ้าหน้าที่ มจร ประชุมร่วมกับพระธรรมทูตสายต่างประเทศทั่วโลกที่เดินทางมาปฏิบัติศาสนกิจที่ประเทศไทย เพื่อปรึกษาหารือหลักสูตรพระธรรมทูต และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 25 และทำความดีเพื่อพ่อ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ ห้องประชุม 205 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุฯ กรุงเทพฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายลิขิต บุญละคร นายสรวรรษ ปรักกโมดม

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์