วันที่ ๑๐/๐๑/๒๐๑๙ เข้าชม : ๕๘ ครั้ง
วันที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ นี้ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน ASEAN Cultural Day ร่วมขบวนพาเหรด Hug ASEAN ชมการแสดง แสง สีเสียงศิลปวัฒนธรรมอาเซียนและเป็นเกียรติในการลงนามความร่วมมือ (MOU) ระหว่างศูนย์อาเซียนศึกษาและภาคีเครือข่าย ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซน D อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าว : ศูนย์อาเซียนศึกษา มจร
รายงาน : พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที

*********
หมายเหตุ
สำรองที่นั่ง และติดต่อเพื่อออกร้านขายผลิตภัณฑ์สินค้า โทร. ๐๖๓-๘๘๙๓๕๔๗ (หลวงพี่อีธาน)