มจร ร่วมมหายานเปิดนิทรรศการศิลปะลายพู่กันหลวงปู่ติช นัท ฮันห์
วันที่ ๒๘/๐๑/๒๐๑๙ เข้าชม : ๙๔ ครั้ง

วันที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 15.30-16.30 น.พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานร่วมพิธีเปิดนิทรรศการศิลปะลายพู่กันและหนังสือหลวงปู่ติช นัท ฮันห์ ในการนี้มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร เข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ในการนี้มีผู้บริหาร กองวิเทศสัมพันธ์ คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เจ้าหน้าที่ มจร และพุทธศาสนิกชนนานาชาติ เข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายสรวรรษ ปรักกโมดม

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์