มจร ฝ่ายกิจการต่างประเทศประชุมกับผู้ทรงคุณวุฒิ
วันที่ ๓๑/๐๑/๒๐๑๙ เข้าชม : ๑๔๗ ครั้ง

31 ม.ค.62 : 14.00 น. วิทยาลัยพระธรรมทูต และฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร จัดประชุมหารือรับฟังข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่องงานหลักสูตรพระธรรมทูต งานอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ งานวิจัยสุวรรณภูมิ และงานด้านฝ่ายกิจการต่างประเทศ โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานประชุม ณ ห้อง 205 มจร วัดมหาธาตุฯ

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์