ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกาเยี่ยม พบปะ หารือ งานพระธรรมทูต
วันที่ ๐๖/๐๒/๒๐๑๙ เข้าชม : ๖๘ ครั้ง

6 ก.พ. 62 พระโสภณวชิราภรณ์ รองฯ กต. พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะพระเดชพระคุณพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมพบปะพูดคุยงานพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ ห้อง 205 วัดมหาธาตุฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์