วันที่ ๑๑/๐๒/๒๐๑๙ เข้าชม : ๑๖๕ ครั้ง

"​ผู้บริหาร มจร รับมอบประกาศเกียรติคุณให้เป็นศิษย์​สื่อสารการเมืองดีเด่น​​"

----------
รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​
รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย

ได้รับเลือกจาก วิทยาลัย​สื่อสารการเมือง​ มหาวิทยาลัย​เกริก​ มอบประกาศเกียรติคุณให้เป็นศิษย์​สื่อสารการเมืองดีเด่น​ ประจำปี​ พ.ศ.​๒๕๖๑ ในฐานะเป็นผู้ทำคุณประโยชน์​และสร้าง​ชื่อ​เสียง​ให้​แก่สถาบัน​
----------
วันอาทิตย์ที่ ๑๐​ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๒
ณ​ โรงแรม​มิราเคิล​ แกรนด์​ คอนเวนชั่น​ กรุงเทพ​มหานคร

ในภาพอาจจะมี 1 คน

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูท

ในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน และสถานที่ในร่ม

ขอขอบคุณ: ภาพ/ข่าว MCU TV

-