วันที่ ๒๑/๐๒/๒๐๑๙ เข้าชม : ๗๔๗ ครั้ง

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครอาจารย์ เพื่อเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ หัวข้อ "Critical Thinking and Research Skills for English Instructors”การอบรมพัฒนาเทคนิกการสอนภาษาอังกฤษโดยเน้นผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ โดยใช้หลักการBloom’s Taxonomy” ผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ ด้วยวิธี “SQ4R” เน้นผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ ด้วยวิธี “KWL”   และหลักการทำวิจัยในชั้นเรียน

ระยะเวลาการอบรม

:ระหว่าง วันที่ ๗-๙ เมษายน ๒๕๖๒ (ได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม)

สถานที่อบรม

ห้องประชุม ๒ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช   วิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

กำหนดการรับสมัคร

ตั้งแต่ วันที่ ๑ – ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๒ (รับจำนวนจำกัด)

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

๑.เป็นอาจารย์ของมหาวิทยาลัย (มจร)

๒.เป็นอาจารย์ประจำสาขาภาษาอังกฤษ

๓.เป็นผู้ผ่านทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

สวัสดิการสำหรับผู้เข้ารับการอบรม

-      ฟรีค่าธรรมเนียมการอบรม

-      ฟรีค่าที่พักรับรอง

-      อาหารกลางวัน (ทุกวันอบรม)

ติดต่อ  สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ห้อง ดี ๔๐๐ อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ โซน ดี

โทร.๐๓๕ ๒๔๘ ๐๙๘, ๐๙๕ ๕๒๙ ๒๖๙๙, ๐๘๑ ๓๐๑ ๐๖๖๖

กำหนดการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์