Meditation Taught by Luang Pu Thong to Dhammaduta Bhikkhus Class 25/2019.
วันที่ ๑๔/๐๓/๒๐๑๙ เข้าชม : ๙๗ ครั้ง

14 มี.ค.62 เวลา 09.00 น. พระเดชพระคุณพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) วัดพระธาตุศรีจอมทอง จ.เชียงใหม่ ประธานพระวิปัสสนาจารย์ ผู้ให้กรรมฐาน ตามแนวสติปัฏฐาน 4 แก่พระผู้เข้ารับการอบรมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 25 ภาควิปัสสนากรรมฐาน 1 เดือน โดยมีพระโสภณวชิราภรณ์ รองฯ กต. ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ กล่าวถวายรายงาน มีพระวิปัสสนาจารย์ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ถวายการต้อนรับและเข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมพร รัตนสุวรรณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแคมป์สน มจร จ.เพชรบูรณ์

แหล่งข่าว : กองวิเทศสัมพันธ์