หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

คณะครุศาสตร์ เปิดรับสมัครศึกษาต่อปริญญาโท
วันที่ ๒๘/๑๐/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๕๙๕๘ ครั้ง

คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัคร ศึกษาต่อปริญญาโท  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙ หลักสูตรสำหรับพระภิกษุสามเณร  (ภาคปกติ  รับจำนวน  ๒๕  รูป) เรียนวันอาทิตย์ วันจันทร์  หลักสูตรสำหรับคฤหัสถ์  (ภาคพิเศษ  จำนวน  ๒๕  คน) เรียนวันเสาร์ - วันอาทิตย์ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๔๙
 สถานที่ติดต่อซื้อใบสมัครและรับสมัคร  สำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์  ตึก  สธ.  วัดศรีสุดาราม บางขุนนนท์  บางกอกน้อย  กรุงเทพฯ ๑๐๗๐๐
        โทร.๐๘๔-๑๐๔-๔๒๗๓  ผศ.ดร. สุทธิพงษ์  ศรีวิชัย
        โทร. ๐๘๖-๙๐๐-๕๖๙๐   ผศ.ดร. อินถา  ศิริวรรณ
        โทร. ๐๘๙-๒๒๐-๓๖๐๔  อาจารย์ชวาล  ศิริวัฒน์
        โทร. ๐๘๖-๖๑๑-๘๘๗๘  พระมหาสมบูรณ์  สุธมฺโม
เวลา ๑๓.๐๐-๑๙.๓๐ น.  ทุกวัน (เว้นวันพระ-วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.mcu.ac.th/site/major/major_index.php